แชมพูและครีมนวดเพื่อผมมีวอลุ่ม

2 การอ่านขั้นต่ำ

สาวๆที่มีผมมันนั้นท าให้เกิดปัญหาตามมาหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผมที่ค่อนข้างลีบแบนติดหนังศีรษะ ดูไม่หนานุ่ม ไม่มีวอลุ่ม ไม่มีชีวิตชีวา แถมยังเป็นสาเหตุท าให้เกิดรังแคได้ง่ายอีกต่างหาก การแก้ไขที่ปลายเหตุเรื่องการเพิ่มวอลุ่มให้กับเส้นผมก็อาจสามารถช่วยได้บ้างในวันที่เร่งรีบ เคล็ดลับที่ท าให้ผมดูมีวอลุ่ม เช่น
1)แสกผมอีกด้านหนึ่งที่ไม่เคยแสกมาก่อน โคนผมของคุณจะยกขึ้น ท าให้ผมดูหนาขึ้นได้
2)ใช้หวีเพื่อยกโคนผมขึ้น และใช้สเปรย์นิดหน่อยเพื่อให้อยู่ทรง
3)ใช้แชมพูและครีมนวดที่ออกแบบมาเฉพาะส าหรับผมมันและเพิ่มวอลุ่มให้กับเส้นผม

แชมพูและครีมนวดที่เหมาะส าหรับผมมันนั้น คือ แชมพูที่สามารถท าความสะอาดอย่างล้ าลึก ขจัดความมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี และมีคุณค่าบ ารุงพอเหมาะ เพื่อให้ผมนุ่ม หนา มีวอลุ่มขึ้นได้ไม่ยาก

รีจอยส์ แอร์รี่ วอลุ่ม ไมเซลล่าร์ อินสไปรด์ แชมพูและครีมนวดผมเป็นคอลเลกชันที่ได้แรงบันดาลใจจากเทคโนโลยีดูแลผิวพรรณของฝรั่งเศส เพื่อเส้นผมและหนังศีรษะที่สะอาดอย่างล้ าลึก ด้วยคุณประโยชน์จากเทคโนโลยีไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ใหม่ล่าสุดที่ได้น ามาใช้เพื่อการดูแลเส้นผม ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการท าความสะอาดที่ล้ าลึก ด้วยโมเลกุลที่มีขนาดเล็กกว่ารูขุมขนถึง 300 เท่า ท าให้มีประสิทธิภาพในการท าความสะอาดน้ ามันและสิ่งสกปรกภายในรูขุมขนได้อย่างล้ าลึก


ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ท างานโดยการท าให้น้ าและน้ ามันจับตัวกันเป็นโมเลกุลเดียว ท าให้มีคุณสมบัติคล้ายแม่เหล็ก ท าหน้าที่ดักจับน้ ามันส่วนเกินลึกถึงในรูขุมขนและดึงสิ่งสกปรกให้หลุดออกไปกับน้ าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ท าให้หนังศีรษะและเส้นผมของคุณสะอาดล้ าลึก ด้วยสูตรแอร์รี่ วอลุ่ม ใหม่ล่าสุดนี้จะช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่ตกค้างได้อย่างหมดจด โดยไม่ท าให้เส้นผมแห้งและกระด้าง ท าให้ผมนุ่ม ดูหนา มีน้ าหนัก สวยงามอย่างที่ต้องการ
ส่วนประกอบหลักเพื่อท าให้ผมหนานุ่มสวย อุดมด้วยสารกัดจากชาขาวและวอเตอร์ ลิลลี่ ที่ช่วยเพิ่มวอลุ่มให้กับเส้นผม มอบผมนุ่มลื่นพลิ้วสวยทุกการเคลื่อนไหว พร้อมหนังศีรษะสะอาดสดชื่น ไร้ความมันส่วนเกิน

รีจอยส์ แอร์รี่ วอลุ่ม ไมเซลล่าร์ อินสไปรด์ แชมพูและครีมนวดผม มอบ 2 ผลลัพธ์ที่ทรงประสิทธิภาพ เส้นผมและหนังศีรษะสะอาดหมดจด และเติมเต็มความชุ่มชื้น ผมนุ่มลื่น ดูหนานุ่ม มีวอลุ่ม น่าสัมผัส พลิ้วสวยไปทั้งวัน โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับผมมัน ลีบแบน อีกต่อไป

สินค้าในบทความ

บทความใหม่

น้ำมันอะไรที่ดีต่อเส้นผม?

Oct 01, 2019

เคล็ดลับที่ดีที่สุดในการจัดการปัญหาผมแห้ง

Aug 18, 2021

แชมพูและครีมนวดผมสำหรับผมชี้ฟู

Feb 17, 2021

จะหาแชมพูผมนุ่มและครีมนวดที่ใช่ได้อย่างไร?

Feb 17, 2021