แชมพูและครีมนวดผมสำหรับผมแห้ง

2 การอ่านขั้นต่ำ

เมื่อปัญหาผมชี้ฟู แห้งเสีย เอามือสางก็เจอผมพันกัน จัดทรงแต่ละทีก็ยุ่งฟู บางคนอาจเสียเงินและเวลาไปเข้าคอร์ส อบไอน้ า ท าทรีตเมนท์กันยกใหญ่ แต่ไม่นานผมแห้งเสียก็กลับมาทักทายเราเหมือนเดิมซะได้เพราะสาเหตุส าคัญที่ท าให้ผู้หญิงส่วนใหญ่กลับมามีผมแห้งเสียซ้ าๆ คือการดูแลรักษาที่ผิดวิธี ซึ่งก็คือการเลือกใช้แชมพูและครีมนวดผมไม่ตรงสภาพผม และการสระนวดผมที่ผิดวิธีนั่นเอง

แล้วแชมพูและครีมนวดผมที่ดีส าหรับผมแห้งเสีย ต้องมีคุณสมบัติยังไงบ้าง?

วีธีการเลือกแชมพูและครีมนวดเพื่อดูแลผมแห้งเสีย
1. มีส่วนผสมสำหรับเพื่อบำรุงผมแห้งเสียโดยเฉพาะ ซึ่งต้องอุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากน้ำมันและผลไม้ อย่างที่มีในแชมพูและครีมนวดผม Rejoice สูตร Rich Soft Smooth เพราะสารสกัดเข้มข้นเหล่านี้ จำเป็นสำหรับการคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผมและหนังศีรษะ ให้กลับมานุ่มลื่นอีกครั้ง
2. รู้สึกนุ่มมีน้ำหนักทันทีหลังสระและนวด แชมพูและครีมนวดสำหรับผมแห้งที่ดี จะเข้าไปบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ถ้าคุณเลือกแชมพูและครีมนวดสำหรับผมแห้งเสียที่ใช่ คุณต้องได้สัมผัสผมนุ่มลื่นชุ่มชื่นหลังสระทันที ซึ่งเป็นความรู้สึกเดียวกันถ้าได้ใช้แชมพูและครีมนวดผม Rejoice สูตร Rich Soft Smooth เพราะมีส่วนผสมที่ลงตัวของสารสกัดเข้มข้นจากน้ำมันและดอกไม้ ที่ทำให้ผมหอม นุ่มสลวย และมีน้ำหนักจัดทรงง่าย ยาวนานตั้งแต่เช้าจรดค่ำ


นอกจากการเลือกแชมพูและครีมนวดผม Rejoice สูตร Rich Soft Smooth ที่คิดมาเพื่อฟื้นฟูผมแห้งเสียโดยเฉพาะ การสระและนวดผมที่ถูกวิธีก็จะช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียได้เร็วขึ้น และเป็นวิธีที่ถูกต้องที่จะช่วยดูแลให้ผมไม่กลับมาแห้งเสียได้ซ้ าอีกง่ายๆ

เคล็ดลับ! การสระผมและนวดผมที่ถูกวิธี
1. หวีผมก่อนสระ
ช่วยให้ผมไม่พันและขาดร่วงระหว่างสระ แถมยังทำให้แชมพูและครีมนวดผมชโลมได้ทั่วถึงกว่า
2. ล้างผมด้วยน้ำอุ่น สระผมด้วยน้ำเย็น
น้ำอุ่นนิดๆ จะช่วยชะล้างไขมันและสิ่งสกปรกได้ดีกว่า หลังจากนั้นให้ใช้น้ำเย็นสระผมเท่านั้น เพราะน้ำร้อนจะยิ่งทำร้ายให้ผมแตกปลายแห้งเสียมากขึ้น
3. สระผมจากโคนจรดปลาย นวดผมจากปลายจรดนวดโคน
ที่สำคัญคือต้องนวดเบาๆ เพราะการเกาแรงๆ คือการทรมานหนังศีรษะและเส้นผมทุกๆ วันโดยที่เราไม่รู้ตัวเลย
4. เช็ดผมเบาๆ ด้วยผ้าขนหนูนุ่มๆ
เส้นผมที่เปียกมักขาดง่าย ควรเช็ดผมเบาๆ ให้หมาด ก่อนที่จะปล่อยให้ผมแห้งโดยธรรมชาติ หรือถ้าจะเป่าไดร์ ต้องเป่าตอนผมหมาดๆ กว่า 70 เปอร์เซ็นแล้วเท่านั้น ห้ามเป่าผมตอนผมเปียกเด็ดขาด

จะเห็นได้ว่าจริงๆ แล้วการสระและนวดผมไม่ใช่เรื่องใหม่ แค่ปรับนิดเปลี่ยนหน่อยให้เป็นวิธีที่ถูกต้อง ก็จะเห็นผลที่แตกต่างอย่างน่ามหัศจรรย์ ถ้าอยากให้ผมแห้งเสียกลับมานุ่มชุ่มชื่นสุขภาพดี ก็อย่าลืม ว่าต้องมีการดูแลเป็นพิเศษขึ้นอีกนิด และใช้แชมพูและครีมนวดสูตรพิเศษเฉพาะผมแห้งเสีย Rejoice สูตร Rich Soft Smooth ผมแห้งเสีย ก็จะคืนความนุ่มชุ่มชื่นให้กลับมาสวย เงางาม และมีน้ำหนักได้ไม่นานเกินรอ

ลองดู แล้วจะรู้สึกได้ทันที

แชมพูและครีมนวด Rejoice สูตร Rich Soft Smooth

เปลี่ยนผมแห้งเสีย ให้กลายเป็นผมหอมนุ่ม ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

สินค้าในบทความ

บทความใหม่

เคล็ดลับที่ดีที่สุดในการจัดการปัญหาผมแห้ง

Aug 18, 2021

เคล็ดลับเพื่อผมนุ่มลื่นและหมดปัญหาชี้ฟู

Sept 20, 2019

แชมพูและครีมนวดผมสำหรับผมชี้ฟู

Feb 17, 2021

ครีมนวดผมแบบไหนที่ดีที่สุดสำหรับฉัน?

Dec 7, 2020