ไมเซลล่า วอเตอร์: โด่งดังในหมู่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ตอนนี้อยู๋ในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

2 การอ่านขั้นต่ำ

สภาวะอากาศที่ร้อนระอุในเมืองไทยขณะนี้เป็นเหตุผลส าคัญที่เราจะมีเหงื่อออกมากกว่าปกติ ฝุ่นและมลภาวะรอบตัวก็เช่นกัน เป็นสาเหตุที่ท าให้ผมของเรามันเยิ้มเร็วขึ้นกว่าเดิมไปอีก เหนื่อยใจใช่ไหมล่ะคะสาวๆ หากคุณมีปัญหาผมมัน ลีบแบน ดูไม่มีโวลุ่ม โดยธรรมชาติอยู่แล้ว ยิ่งท าให้ต้องท าความสะอาดบ่อยขึ้นไปอีกเท่าตัว แบบนี้น้ ามันที่มีอยู่ตามธรรมชาติก็จะถูกชะล้างออกไปด้วย!!

แล้วจะท าความสะอาดผมอย่างไรล่ะ ผลิตภัณฑ์ท าความสะอาดเส้นผมโดยทั่วไปอาจท าความสะอาดได้เพียงแค่ภายนอกเท่านั้น แต่ "ไมเซลล่าร์ วอเตอร์” สามารถให้คุณได้อย่างเหนือความคาดหมาย มอบเทคโนโลยีเหนือชั้นเพื่อแก้ไขปัญหาความมันบนเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างตรงจุดด้วยคุณประโยชน์จากเทคโนโลยีไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ใหม่ล่าสุดที่ได้น ามาใช้เพื่อการดูแลเส้นผม ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการท าความสะอาดที่ล้ าลึก ด้วยโมเลกุลที่มีขนาดเล็กกว่ารูขุมขนถึง 300 เท่า ท าให้มีประสิทธิภาพในการท าความสะอาดน้ ามันและสิ่งสกปรกภายในรูขุมขนได้อย่างล้ าลึก ไมเซลล่าร์ท างานโดยการท าให้น้ าและน้ ามันจับตัวกันเป็นโมเลกุลเดียว จึงมีคุณสมบัติคล้ายแม่เหล็กที่ดักจับน้ ามันส่วนเกินลึกถึงระดับรูขุมขนและสิ่งสกปรกให้หลุดออกไปกับน้ าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ท าให้หนังศีรษะและเส้นผมของคุณสะอาดล้ าลึกอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

ในขณะเดียวกันไมเซลล่าร์ก็มีความอ่อนโยน ไม่ท าให้เส้นผมแห้ง และกระด้างเหมือนการสระผมด้วยแชมพูทั่วไป หนังศีรษะไม่อุดตัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ ท าให้คุณรู้สึกโล่งสบายหนังศีรษะ ผมดูมีสุขภาพดี มีชีวิตชีวา พร้อมรับวันใหม่อยู่เสมอ ทั้งยังมีเอสเซนเชียลออยล์ที่ให้คุณค่าบ ารุงให้ผมชุ่มชื้นนุ่มลื่นอีกด้วย คุณสมบัติที่น่าสนใจทั้งหมดนี้มาพร้อมใน รีจอยส์ ไมเซล่า คอลเลกชัน ซึ่งเป็นคอลเลกชันใหม่ล่าสุดจาก รีจอยส์ คิดค้นมาเป็นพิเศษเพื่อรับมือกับปัญหาผมมันและผมที่ต้องการท าความสะอาดอย่างล้ าลึก

แชมพูรีจอยส์ ออยล์ รีมูฟวัล ไมเซลล่าร์ และครีมนวดผมรีจอยส์ ออยล์ รีมูฟวัล อินสไปรด์ ไมครอน เอส เซ้นต์ เป็นสูตรที่มีสารสกัดจากชาขาวและตะไคร้ ให้กลิ่นที่หอมสะอาดพร้อมคุณค่าบ ารุงผมจากพืชธรรมชาติ คุณค่าการท าความสะอาดจากไมเซลล่าร์ ขจัดความมันส่วนเกินลึกถึงรูขุมขน อ่อนโยนต่อหนังศีรษะด้วยค่า pH ที่เหมาะสม คุณจะรู้สึกสะอาดสดชื่นถึงขีดสุดโดยไม่ท าให้ผมแห้งชี้ฟู

แชมพูนอริช แอนด์ แดนดรัฟ คอนโทรล ไมเซลล่าร์ และครีมนวดผม นอริช แอนด์ แดนดรัฟ คอนโทรล ไมเซลล่าร์ อินสไปรด์ สูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าจากไมเซลล่าร์และการขจัดรังแคอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อใช้เป็นประจ าอย่างต่อเนื่อง มีส่วนผสมของชาร์โคลเพื่อท าความสะอาดอย่างหมดจด ให้คุณมีผมสวย นุ่ม มีวอลุ่ม สะบัดผมสวยอย่างมั่นใจ ไม่มีรังแคที่มองเห็นได้มากวนใจอีกต่อไป

ไมเซลล่าร์คือค าตอบใหม่ของนวัตกรรมเพื่อผมสวยสุขภาพดี เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดควรใช้ ไมเซลล่าร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์ แชมพู & ครีมนวดผม ควบคู่กันเสมอ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเป็นเจ้าของผมสวย ชุ่มชื้น มีน้ าหนัก ไร้รังแคมากสวนใจอีกต่อไป ผมที่เคยมีน้ ามันส่วนเกินและดูลีบแบนจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

สินค้าในบทความ

บทความใหม่

วิธีกำจัดผมและหนังศีรษะมันเยิ้ม?

Sept 30, 2019

แชมพูและครีมนวดผม สำหรับผมมัน

Sept 21, 2019

วิธีการขจัดรังแค?

Aug 18, 2021

แก้ปัญหากลิ่นผมเหม็น หัวเหม็น ให้ผมหอมยาวนานทั้งวัน

Aug 18, 2021