10 ทรงผมสวยแสนง่ายต้อนรับปี 2021 ไปกับ

2 การอ่านขั้นต่ำ

เราทุกคนต่างเห็นด้วยว่าปี 2020 นั้นไม่ได้ผ่านไปได้ง่าย ๆ เลย ขณะที่เราวุ่นอยู่กับการจัดการความบ้าคลั่งของปีที่แล้ว คนส่วนใหญ่ลืมไปแล้วว่าการได้แต่งตัวสวย ๆ และทำผมทรงเก๋ ๆ ออกไปข้างนอกโดยไม่ต้องกังวลอะไรนั้น มันทำให้รู้สึกดีแค่ไหน

ขอบคุณที่ปี 2021 มาถึงจนได้ และเราต่างมีความหวังมากขึ้น และขณะที่เลือกชุดสวย ๆ ออกมาจากตู้เพื่อลุคใหม่ อย่าลืมดูแลเรื่องหน้าผมไปด้วย ให้รางวัลตัวเองด้วยการแต่งทรงผมสวย ๆ ในแบบต่อไปนี้ เพื่อให้คุณพร้อมใช้ชีวิตในปี 2021 อย่างมีสไตล์

1. ผมทรงหางม้ารวบสูง

หางม้าสูง ทรงผมนำเทรนด์ปี 2021

ผมทรงรวบหางม้าเป็นทรงที่ไม่ตกยุคเลย สามารถใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย และเหมาะกับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมผ่าน Zoom หรือออกไปดินเนอร์ ผมทรงนี้จะทำให้คุณดูชิคได้ง่าย ๆ และรวดเร็ว

2. หางม้าต่ำพร้อมเครื่องประดับ

หางม้าต่ำ ทรงผมนำเทรนด์ปี 2021

ถ้าคุณชอบไว้ผมสั้น ลองมัดหางม้าต่ำ ๆ และตกแต่งให้สวยงามด้วยเครื่องประดับแต่งผมดูหรูหรา

3. เปียข้าง

ทรงเปียข้าง ทรงผมนำเทรนด์ปี 2021

เติมความเปล่งประกายแบบโบฮีเมียนให้กับทรงผมของคุณด้วยการถักเปียหลวม ๆ ที่ข้างใดข้างหนึ่งของศีรษะ นอกจากนี้ คุณยังตกแต่งเพิ่มเติมด้วยผ้าโพกหัวหรือดอกไม้สดสวย ๆ เพื่อความมีสไตล์

4. เปียข้างก้างปลา

เปียข้างก้างปลา ทรงผมนำเทรนด์ปี 2021

ผมเปียก้างปลาเป็นอีกหนึ่งทรงที่ใช้ได้ทั้งวันที่มีโมเมนต์ดี ๆ และวันที่คุณต้องการกำลังใจ เติมแต่งความเก๋ไกให้สไตล์นี้ด้วยการเปียตั้งแต่ส่วนหน้าของศีรษะด้วย หากคุณไม่อยากให้ผมลงมาปรกใบหน้ามากเกินไป

5. เปียหางม้าหลายเส้น

ทรงเปียข้าง ทรงผมนำเทรนด์ปี 2021

ดัดแปลงทรงหางม้าเล็กน้อยด้วยการถักเปียหลายเส้นจากข้างใดข้างหนึ่งของหูไปจนถึงต้นคอ จากนั้นรวบทั้งหมดเข้าด้วยกัน

6. ม้วนจุกต่ำ

ม้วนจุกต่ำ ทรงผมนำเทรนด์ปี 2021

ทรงม้วนจุดต่ำแนวคลาสิกไม่เคยตกยุคเลย เพราะไม่เพียงทำได้ง่าย แต่ยังลดการดึงรั้งผมจนเกินไปได้ จึงช่วยป้องกันผมร่วงด้วย ผมทรงนี้เหมาะกับคนไว้ผมสั้นปานกลางถึงยาว เพราะทรงนี้ไม่ต้องมีผมยาวมากก็ทำออกมาได้สวย

7. ม้วนเกลียวจุกยุ่ง ๆ

ผมเปียฝรั่งเศสพร้อมม้วนจุก ทรงผมนำเทรนด์ปี 2021

ถ้าการม้วนจุกแบบเรียบและสวยหรูทำได้ยากสำหรับคุณ ให้ลองเปียผมแบบหลวม ๆ ดู จากนั้นให้ดึงผมที่เปียแล้วออกจากกันเล็กน้อยแค่พอทำทรงดูยุ่ง ๆ หรือออกแนวเซอร์ แล้วก็ม้วนปลายให้เป็นจุกไว้

8. ผมเปียฝรั่งเศสพร้อมม้วนจุก

french-braid-bun-2021-trendy-hairstyles

แบ่งผมออกจากกันและถักเปียแบบฝรั่งเศสจากข้างใดข้างหนึ่ง เปียลงมายังอีกข้างและมัดเป็นจุกที่ด้านล่างหู

9. ทรงออมเบร

ทรงออมเบร ทรงผมนำเทรนด์ปี 2021

ถ้าคุณรู้สึกว่า "ปีใหม่ ลุ๊คใหม่" แล้วล่ะก็ ลองทำทรงออมเบรดู ทรงนี้ใช้ได้ ไม่ตกยุคเลย

10. ทรงเปียสูง

ทรงเปียสูง ทรงผมนำเทรนด์ปี 2021

แต่งทรงผมให้ดูดีน่าประทับใจเมื่อแรกเห็นด้วยทรงถักเปียสูงที่บริเวหน้าของศีรษะ จากนั้นมัดหางเปียเข้าด้วยกันเหมือนหางม้าครึ่งหัว และนอกจากนี้ คุณยังสามารถดัดหรือม้วนผมเพื่อเปลี่ยนลุคไปโดยสิ้นเชิงก็ได้

แค่อย่าลืมดูแลเส้นผมให้พร้อมสำหรับปี 2021

ผมที่จัดทรงได้ดั่งใจเสกเป็นเหมือนฝันของทุกคน และการมีผมสวยสุขภาพดีพร้อมรับทุกทรงได้นั้น คุณต้องหมั่นดูแลและบำรุงเส้นผมเป็นประจำ เมื่อคุณใส่ใจดูแลเส้นผมอย่างสม่ำเสมอแล้ว คุณจะทำทรงไหนก็ได้ และทำได้ง่าย ๆ ตามใจอยาก ไม่ว่าผมคุณจะดูจัดทรงยากแค่ไหน การหันมาดูแลเส้นผมอย่างดีและสม่ำเสมอนั้นจะเปลี่ยนให้ผมของคุณกลับมามีสุขภาพดีและจัดทรงได้ง่ายขึ้นมาก

ทำให้ผมนุ่ม:

ผมแห้งและแตกขาดง่าย จะทำให้ทรงผมสวย ๆ ดูแย่ได้ ขณะที่ผมอ่อนนุ่ม ถึงไม่ทำทรงไหน หรือปล่อยไว้เฉย ๆ ก็ดูดี เราแนะนำให้คุณเริ่มโดยใช้แชมพูสำหรับผมนุ่มเพื่อสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง

ใช้แชมพูรีจอยส์ ริช ซอฟท์ สมูท ที่ออกแบบมาเพื่อทำให้ผมของคุณนุ่มลื่น พร้อมทิ้งความหอมยาวนานไว้ให้ผมคุณ ให้ใช้แชมพูชโลมบนเส้นผมอย่างทั่วถึงและนวดให้ทั่วก่อนล้างออก เพื่อผลลัพธ์ผมนุ่มที่ดีกว่า คุณลองใช้แชมพูและครีมนวดผมรีจอยส์ ริช ซอฟท์ สมูท ได้

ทำให้ผมลื่น:

ผมชี้ฟูเป็นศัตรูตัวฉกาจที่ทำให้ผมพันกันและจัดทรงไม่ได้ เมื่อคุณออกไปสัมผัสกับอากาศที่มีความชื้นสูงอย่างในบ้านเรา คุณจำเป็นต้องควบคุมผมฟูไว้ให้ได้ การใช้ แชมพูและครีมนวดผมรีจอยส์ ฟริซ รีแพร์ จะช่วยลดปัญหานี้ให้คุณได้ สูตรนี้จะทำให้ผมของคุณลื่นด้วยคุณสมบัติจากสารสกัดน้ำมันมะพร้าว หมายความว่าอย่างไร? ผมสุขภาพดีจะพร้อมสำหรับการจัดทรง

ทำให้ผมตรง:

บางครั้งคุณแค่อยากมีผมตรงยาว สวยสยายและดูดี หากคุณชอบผมตรงยาว แต่อนิจจาผมของคุณจัดทรงไม่ได้ ให้ลองแชมพูและครีมนวดผมรีจอยส์ ลอง แอนด์ สเตรท ซึ่งเป็นสูตรที่เหมาะกับคุณที่สุด สูตรนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยทำให้ผมของคุณดูมีชีวิตชีวาและเงางามโดยเฉพาะ

ทำให้ผมหอม:

วันที่ผมดูดีคือวันที่ผมมีกลิ่นหอมด้วย ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ระดับพรีเมียมได้ที่บ้านโดยใช้ผลิตภัณฑ์ผมหอมของรีจอยส์ เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น อย่างเช่น แชมพูและครีมนวดผม ลูมินัส โรส

เราเชื่อว่าคุณไม่อยากเจออะไรเหมือนปี 2020 อีกแล้ว และอยากออกไปใช้ชีวิตให้เต็มที่ในปี 2021 นี้ ดังนั้น อย่าลืมเตรียมลุคให้พร้อม เพื่อให้คุณดูดีและรู้สึกดีไปกับปีนี้ ออกไปใช้ชีวิตให้เต็มที่กับผมสวยสุขภาพดีที่จัดทรงไหนก็ได้ตามใจคุณด้วยแชมพูและครีมนวดผมรีจอยส์!

สินค้าในบทความ

บทความใหม่

แชมพูและครีมนวดผมสำหรับผมชี้ฟู

Feb 17, 2021

เคล็ดลับเพื่อผมนุ่มลื่นและหมดปัญหาชี้ฟู

Sept 20, 2019

เคล็ดลับที่ดีที่สุดในการจัดการปัญหาผมแห้ง

Aug 18, 2021

จะหาแชมพูผมนุ่มและครีมนวดที่ใช่ได้อย่างไร?

Feb 17, 2021