วิธีที่ดีที่สุดในการกระตุ้นให้ผมยาวเร็ว

2 การอ่านขั้นต่ำ

โดยทั่วไปแล้ว ผมยาวจะบอกถึงความงาม สุขภาพดี และการมีชีวิตที่ดี และผมยาวไม่เคยตกยุคเลย เพราะทำให้คุณสามารถเลือกจัดแต่งทรงไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นผมเปีย ม้วนจุก หรือหางม้า ม้วนหยัก ยืดตรง หรือทำเป็นคลื่นลอน ผมยาวจะช่วยให้คุณมีลุ๊คใหม่ได้ทุกวันและสำหรับทุกงานเลยล่ะ

จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า ทำไมผู้หญิงส่วนใหญ่ยังเลือกที่จะไว้ผมยาว เพราะผมจะดูหรูหรา ผมพลิ้วตามไหล่และหลัง รวมถึงมองหาหนทางที่จะใช้เพื่อดูแลเส้นผมให้ยังคงดูดีเสมอ หากคุณอยากไว้ผมยาวแล้วล่ะก็ วันนี้เราลองไปดูวิธีต่าง ๆ ที่คุณสามารถทำให้ผมตรงขึ้น และทำให้ผมดูยาวขึ้นได้

1. เป่าแห้ง:

Girl blow drying her hair

หากต้องการผมตรง เงางาม และดูดี คุณต้องใช้เครื่องมือที่เหมาะสม หลังสระผม ให้เป่าผมให้แห้งด้วยเครื่องเป่าผม โดยให้มุมของปลายเครื่องเป่าหันลงด้านล่าง การเป่าผมจะช่วยทำให้ผมที่ชี้ฟูของคุณลื่นขึ้นและตรงขึ้นได้แต่การใช้ความร้อนสูงเกินไปจะทำร้ายเส้นผมได้ ดังนั้น ให้ตั้งค่าเครื่องเป่าผมที่ความร้อนระดับต่ำหรือปานกลาง

2. มาส์กผมตรง:

ให้คุณมีผมยาว ลื่นสวย และสุขภาพดีได้เองจากที่บ้าน ด้วยการเตรียมมาส์กผมง่าย ๆ เพื่อทำให้ผมตรงด้วยส่วนผสมที่เรารู้จักกันดีว่าช่วยเร่งผมยาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 • ส่วนผสมไข่ 2 ฟองกับน้ำมันมะกอก 3 ช้อนโต๊ะเป็นส่วนผสมสำหรับบำรุงเส้นผมอย่างจริงจัง และทำให้ผมนุ่มลื่นขึ้นได้
 • ส่วนผสมกล้วยสุก 1 ลูกกับมะละกอสุก 1 ชิ้น ผสมให้เข้ากันอย่างละเอียด จะช่วยทำให้ผมคุณแข็งแรงขึ้นได้
 • นม 1/4 ถ้วยผสมกับน้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ เพราะนมเป็นส่วนผสมธรรมชาติที่ช่วยเร่งผมยาว เมื่อผสมกับน้ำผึ้งแล้ว จะทำให้คุณมีผมเงางามและลื่นขึ้นได้
 • ว่านหางจระเข้ผสมกับน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันมะกอกอุ่นเล็กน้อย สูตรนี้จะช่วยเร่งผมยาวได้
 • ส่วนผสมน้ำส้มแอปเปิ้ลไซเดอร์ 2 ช้อนโต๊ะกับน้ำเปล่า 1 ถ้วย จะช่วยกำจัดน้ำมันและฝุ่นละอองออกจากเส้นผมของคุณ ช่วยให้ผมของคุณตรงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

3. หวีผม:

combing hair with wide toothed comb

หลังสระผม ปล่อยให้ผมแห้งตามธรรมชาติ จากนั้นใช้หวีซี่ห่าง ๆ เพื่อสางผมที่พันกันและหวีให้ผมตรงขึ้น หลีกเลี่ยงการใช้หวีแบบกลม ๆ เพราะจะยิ่งทำให้ผมคุณหยักยิ่งขึ้น เมื่อต้องหวีผมเปียก ให้หวีอย่างระมัดระวัง. แบ่งผมของคุณออกเป็นส่วน ๆ แล้วหวีทีละส่วน วิธีนี้จะช่วยให้ผมของคุณไม่พันกันและทำให้ผมตรงขึ้น พร้อมกับช่วยลดปัญหาผมขาดให้น้อยลงได้

4. ใช้แชมพูรีจอยส์ที่ใช่:

Rejoice Rich Soft Smooth shampoo

ดูแลให้ผมของคุณยาวและตรงสวยด้วย รีจอยส์ ฟริช รีแพร์ แชมพูสูตรที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว แชมพูสูตรนี้จะช่วยคุณต่อสู้กับผมแห้งและชี้ฟู ทำให้ผมคุณกลับมานุ่มลื่น และทำให้ผมของคุณหอมยาวนาน หากคุณหมั่นเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมอยู่เสมอ ผมคุณจะยังคงตรงสวย

กำจัดปัญหาผมพันกันและความแห้งกร้านของเส้นผมด้วย รีจอยส์แชมพู มอยส์เจอร์ สมูทสูตรที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะละกอ ช่วยให้ผมคุณลื่น ไม่พันกัน และทำให้ผมคุณนุ่มสวยอีกด้วย

Rejoice Frizz Repair shampoo

วิธีเร่งให้ผมยาวเร็ว

1.ดูแลให้ผมสุขภาพดีเสมอ

 • เล็มปลายผมทุก ๆ 6-8 สัปดาห์เพื่อกำจัดผมแตกปลาย
 • สระผมด้วยแชมพูพร้อมนวดผมเป็นประจำ
 • ไม่ใช้อุปกรณ์ที่ให้ความร้อนในการจัดแต่งทรง
 • เป่าผมแห้งอย่างอ่อนโยน ไม่ถูผมไปมาอย่างแรง ไม่ดึงเส้นผมแรง ๆ

2.รับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์

 • อาหารที่อุดมไปด้วยธาตุเหล็ก เช่น ปลา ถั่วเหลือง และผักอย่างผักโขม จะช่วยให้ผมคุณยาวเร็วขึ้นได้
 • อาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีนและมีโอเมก้า-3 เช่น นม ถั่วเลนทิล ถั่วลิสง และเมล็ดเชีย ทำให้ผมคุณตรงและกระตุ้นให้ผมยาวได้
 • ดื่มน้ำมาก ๆ และรับประทานอาหารที่สมดุล ปัจจัยนี้สำคัญอย่างมากต่อการเร่งผมยาว

3.ใช้ผลิตภัณฑ์เร่งผมยาว

แทนที่จะใช้อาหารเสริมสำหรับผมโดยไม่รู้ว่ามีคุณภาพดีหรือไม่ ให้หันมาใช้ผลิตภัณฑ์ของเราดู เพราะคุณสามารถเชื่อใจผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของรีจอยส์ในการกระตุ้นให้ผมยาวเร็วได้ ด้วยสูตรที่ผ่านการวิจัยมาแล้วอย่างดี

RJC-Best-Ways-Encourage-Long-Hair-Growth-Rejoice-Long-And-Straight-Shampoo

เพื่อให้ผมตรงยาวสลวย ลองใช้แชมพูรีจอยส์ ลอง แอนด์ สเตรท สูตรใหม่ของเราดู รีจอยส์สูตรผมตรงนี้มีส่วนผสมของสาหร่ายทะเลน้ำลึกที่ให้คุณบำรุงผมได้อย่างล้ำลึกไปพร้อมกับกระตุ้นให้ผมยาวเร็วขึ้น ทำให้ผมตรงอยู่เสมอ และปกป้องผมไม่ให้เกิดผมเสียจากผมชี้ฟู ซึ่งเป็นหนึ่งในปัญหาที่ทำให้ผมไม่ตรง!

ในแต่ละวัน เรามีสิ่งที่ต้องทำมากมายอยู่แล้ว และการดูแลให้ผมตรงสวยอยู่เสมออาจเป็นเรื่องยากสักหน่อย และเมื่ออากาศเปลี่ยนแปลง ก็อาจส่งผลต่อสภาพผมของเราได้ การดูแลผมยาวต้องใช้เวลาและความพยายาม แต่ว่ามันคุ้มค่าแน่นอน เพราะผมยาวจะทำให้คุณสามารถลองทรงผมแบบต่าง ๆ ได้ และผมตรงสวยของคุณจะทำให้คนที่พบเห็นทึ่งไปเลย

ด้วยรีจอยส์ จะทำให้คุณดูแลผมสวย ๆ ของคุณได้อย่างง่ายดาย ในท้ายที่สุดแล้ว ไม่มีอะไรที่คุณทำไม่ได้ในวันที่คุณมีผมตรงสวยงาม!

สินค้าในบทความ

บทความใหม่

เคล็ดลับเพื่อผมนุ่มลื่นและหมดปัญหาชี้ฟู

Sept 20, 2019

เคล็ดลับที่ดีที่สุดในการจัดการปัญหาผมแห้ง

Aug 18, 2021

แชมพูและครีมนวดผมสำหรับผมชี้ฟู

Feb 17, 2021

แก้ปัญหากลิ่นผมเหม็น หัวเหม็น ให้ผมหอมยาวนานทั้งวัน

Aug 18, 2021