สุดยอดแชมพูเพื่อกลิ่นหอมติดทนนาน

2 การอ่านขั้นต่ำ

109

คุณใฝ่ฝันถึงเส้นผมที่ไม่เพียงแค่ดูสวยแต่ยังมีกลิ่นที่หอมน่าหลงใหลอยู่หรือไม่ ลองใช้น้ำหอมระดับพรีเมี่ยมสำหรับเส้นผมของคุณควบคู่ไปกับเคล็ดลับเหล่านี้สิ!

ผมเหม็น ปัญหาที่พบบ่อย

"ปัญหาผมเหม็น" ไม่ใช่คุณเท่านั้นที่รำคาญ แต่รวมถึงคนรอบตัวคุณด้วย ด้วยผลิตภัณฑ์ของรีจอยส์ ผมของคุณจะนุ่มและหอมทั้งตลอดวัน ให้คุณรู้สึกสดชื่นและมั่นใจที่จะอยู่ใกล้ผู้อื่น พร้อมเติมพลังบวกให้กับชีวิตคุณตลอดทั้งวัน

แต่การใช้ชีวิตในประเทศเขตร้อนทำให้ความฝันที่จะมีเส้นผมที่หอมอยู่ตลอดเวลานั้นเป็นไปได้ยาก แล้วอะไรล่ะคือสาเหตุของกลิ่นอับชื้นเหล่านั้น และจะมีวิธีการบำรุงเส้นผมให้มีกลิ่นหอมติดทนนานได้อย่างไรบ้าง?

สาเหตุของกลิ่นเหม็นบนเส้นผมและหนังศีรษะ:

 • สาเหตุหนึ่งที่พบบ่อยที่สุดเลยก็คือความร้อนจากดวงอาทิตย์ มันทำให้หนังศีรษะแห้ง ซึ่งส่งผลให้การผลิตน้ำมันเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผมเปียกชื้นและส่งกลิ่นเหม็น
 • ความชื้นระดับสูงก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญมากเช่นกัน
 • มัดผมบ่อยโดยเฉพาะเวลาผมยังเปียกอยู่ ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบมัดผมในขณะที่มันยังเปียกอยู่ ซึ่งจะทำให้เส้นผมอับชื้นและมีกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ให้กับเส้นผมได้อีกด้วย

วิธีกำจัดกลิ่น:

 • สระผมเป็นประจำ โดยการสระผมเป็นประจำเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันที่ทำให้ผมเปียกชื้น ควรสระผมอย่างน้อยสองวันครั้ง
 • ควรปกป้องหนังศีรษะของคุณจากแสงแดดโดยตรง เช่นให้ร่ม หรือ ใส่หมวกเวลาที่ต้องโดนแสงแดดแรงๆ
 • ดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอจะช่วยกำจัดสารที่ทำให้เกิดกลิ่นได้
 • ใช้น้ำหอม แต่ควรใช้น้ำหอมที่ออกแบบสำหรับผมโดยเฉพาะ เพราะน้ำหอมธรรมดามีส่วนผสมของแอลกอฮอลซึ่งอาจทำให้ผมแห้งเสียและหนังศีรษะระคายเคืองได้ มี

อีกทางเลือกกำจัดกลิ่นบนเส้นผมและหนังศรีษะแบบง่ายและได้ผล:

อีกหนึ่งตัวเลือกในการจัดการกับปัญหากลิ่นจากผมคือ การใช้แชมพูกลิ่นหอม ด้วยการสระผมและนวดผมด้วยผลิตภัณฑ์แชมพูและครีมนวดคอลเล็คชันน้ำหอม (Rejoice Perfume Collection Shampoo and Conditioner)

แชมพูรีจอยส์คอลเล็คชันน้ำหอมออกแบบมาเพื่อให้สาว ๆ มีผมที่นุ่มสลวยและผมหอมสดชื่นโดยเฉพาะ ให้ผมของคุณมีกลิ่นหอมยาวนาน เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ให้ใช้กับครีมนวดผมรีจอยส์คอลเล็คชันน้ำหอม (Perfume Collection Conditioner)

รีจอยส์ เพอร์ฟูมสมูท (Rejoice Perfume Smooth) ช่วยให้ผมของคุณนุ่มลื่นจากสารสกัดการบำรุงของกลิ่นดอกพีโอนี ในขณะที่ รีจอยส์ เพอร์ฟูมเฟรช (Rejoice Perfume Fresh) จะช่วยให้คุณมีผมที่นุ่มสลวยดูมีชีวิตชีวาจากสารสกัดของกลิ่นดอกลิลลี่แห่งหุบเขา ซึ่งน้ำหอมในสูตร Rejoice Perfume Collection Shampoo และ Rejoice Perfume Collection Conditioner นั้นได้ถูกคิดค้นขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมระดับโลก

 • รีจอยส์ เพอร์ฟูมสมูท (Rejoice Perfume Smooth)
  ช่วยให้ผมของคุณนุ่มลื่นจากสารสกัดการบำรุงของกลิ่นดอกพีโอนี
 • รีจอยส์ เพอร์ฟูมเฟรช (Rejoice Perfume Fresh)
  จะช่วยให้คุณมีผมที่นุ่มสลวยดูมีชีวิตชีวาจากสารสกัดของกลิ่นดอกลิลลี่แห่งหุบเขา
 • รีจอยส์ ลูมินัส โรส (Rejoice Luminous Rose)
  ผมนุ่มลื่นน่าสัมผัส และให้กลิ่นหอมดอกกุหลาบที่ได้แรงบันดาลใจมากจากสวนกุหลาบในปารีส
 • รีจอยส์ ลัสเชียส ไวท์ สตรอว์เบอร์รี่ (Rejoice Luscious White Strawberry)
  ช่วยให้ผมของคุณนุ่มลื่น และมีกลิ่นหอมหวานจากสตอเบอรี่ขาวจากประเทศญี่ปุ่น

สรุป

ผมที่เปียกชื้นและมีกลิ่นเป็นปัญหาที่ผู้หญิงในเขตร้อนหลายคนต้องเผชิญมาโดยตลอด ทางออกคือการลองเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณและดูแลเส้นผมของคุณเป็นอย่างดีโดยการสระผมเป็นประจำด้วยแชมพูและครีมนวดผมที่เหมาะสมเช่น รีจอยส์ เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น (Rejoice Perfume Collection)ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะสำหรับผู้หญิงที่จะทำให้ผมนุ่มสลวยและมีกลิ่นหอมน่าหลงใหล

คุณอาจสนใจ