สุดยอดแชมพูเพื่อกลิ่นหอมติดทนนาน

2 การอ่านขั้นต่ำ

159

คุณใฝ่ฝันถึงเส้นผมที่ไม่เพียงแค่ดูสวยแต่ยังมีกลิ่นที่หอมน่าหลงใหลอยู่หรือไม่ ลองใช้น้ำหอมระดับพรีเมี่ยมสำหรับเส้นผมของคุณควบคู่ไปกับเคล็ดลับเหล่านี้สิ!

เส้นผมคือมงกุฎและอัญมณีสุดแสนจะล้ำค่าสำหรับผู้หญิงทุกคน มันช่วยเพิ่มความงามที่ไม่เหมือนกับเครื่องประดับทั่วไปให้แก่พวกเธอ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้หญิงจะยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ผมของเธอดูสวยงาม แต่แค่สวยมันเพียงพอแล้วหรือ? แล้วเรื่องกลิ่นล่ะ?

กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ของเส้นผมเป็นสิ่งที่น่ารำคาญไม่เพียง แต่สำหรับคุณ แต่สำหรับคนอื่น ๆ ที่อยู่รอบตัวคุณอีกด้วย มันอาจทำให้พวกเขาไม่อยากที่จะเข้าใกล้คุณ ในขณะที่กลิ่นหอมช่วยให้คุณเฉิดฉายได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งยังช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นและเติมเต็มพลังบวกให้แก่คุณได้ตลอดทั้งวัน

แต่การใช้ชีวิตในประเทศเขตร้อนทำให้ความฝันที่จะมีเส้นผมที่หอมอยู่ตลอดเวลานั้นเป็นไปได้ยาก แล้วอะไรล่ะคือสาเหตุของกลิ่นอับชื้นเหล่านั้น และจะมีวิธีการบำรุงเส้นผมให้มีกลิ่นหอมติดทนนานได้อย่างไรบ้าง?

สาเหตุหนึ่งที่พบบ่อยที่สุดเลยก็คือความร้อนจากดวงอาทิตย์ มันทำให้หนังศีรษะแห้ง ซึ่งส่งผลให้การผลิตน้ำมันเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผมเปียกชื้นและส่งกลิ่นเหม็น ความชื้นระดับสูงก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญมากเช่นกัน ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบมัดผมในขณะที่มันยังเปียกอยู่ ซึ่งจะทำให้เส้นผมอับชื้นและมีกลิ่นอับ นอกจากนี้ในกรณีของการสวมใส่ฮิญาบเหงื่อจะก่อให้เกิดความชื้นและกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ให้กับเส้นผมได้อีกด้วย

เราจะจัดการกับกลิ่นเหล่านี้ได้อย่างไร?
โดยการสระผมเป็นประจำเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันที่ทำให้ผมเปียกชื้น ควรสระผมอย่างน้อยสองวันครั้ง และควรปกป้องหนังศีรษะของคุณจากแสงแดดโดยตรง นอกจากนี้การดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอจะช่วยกำจัดสารที่ทำให้เกิดกลิ่นได้อีกด้วย สำหรับน้ำหอมนั้น มีตัวเลือกมากมายจากธรรมชาติที่เราสามารถใช้ในการเพิ่มความหอมให้กับเส้นผมของเราได้

อีกหนึ่งทางเลือกในการจัดการกับกลิ่นอับชื้นของเส้นผม นั่นคือการสระและปรับสภาพเส้นผมของคุณด้วยแชมพูและคอนดิชันเนอร์คอลเลคชั่นน้ำหอมของรีจอยส์ (Rejoice Perfume Collection Shampoo and Conditioner).

แชมพูรีจอยส์คอลเลคชั่นน้ำหอม (Rejoice Perfume Collection Shampoo) เป็นสูตรเฉพาะสำหรับผู้หญิงเพื่อเส้นผมที่นุ่มสลวย ที่ซื่งหอมสดชื่นและติดทนนาน และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่กับ ครีมนวดผมรีจอยส์คอลเลคชั่นน้ำหอม (Rejoice Perfume Collection Conditioner).

รีจอยส์ เพอร์ฟูมสมูท (Rejoice Perfume Smooth) ช่วยให้ผมของคุณนุ่มลื่นจากสารสกัดการบำรุงของกลิ่นดอกพีโอนี ในขณะที่ รีจอยส์ เพอร์ฟูมเฟรช (Rejoice Perfume Fresh) จะช่วยให้คุณมีผมที่นุ่มสลวยดูมีชีวิตชีวาจากสารสกัดของกลิ่นดอกลิลลี่แห่งหุบเขา ซึ่งน้ำหอมในสูตร Rejoice Perfume Collection Shampoo และ Rejoice Perfume Collection Conditioner นั้นได้ถูกคิดค้นขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมระดับโลก

สรุป

ผมที่เปียกชื้นและมีกลิ่นเป็นปัญหาที่ผู้หญิงในเขตร้อนหลายคนต้องเผชิญมาโดยตลอด
ทางออกคือการลองเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณและดูแลเส้นผมของคุณเป็นอย่างดีโดยการสระผมเป็นประจำด้วยแชมพูและครีมนวดผมที่เหมาะสมเช่น รีจอยส์ เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น (Rejoice Perfume Collection)ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะสำหรับผู้หญิงที่จะทำให้ผมนุ่มสลวยและมีกลิ่นหอมน่าหลงใหล

คุณอาจสนใจ