แชมพูและครีมนวดผม สำหรับผมมัน

2 การอ่านขั้นต่ำ

216

เส้นผมและหนังศีรษะที่มันเยิ้มและเหนียวเหนอะหนะ… ไม่มีใครต้องการแน่นอน มีทางออกแล้วตอนนี้!

สาวๆทุกคนมีปัญหาเรื่องเส้นผมที่แตกต่างกันออกไป ในส่วนของสาวๆหลายคนที่ประสบพบเจอกับปัญหาผมมันอยู่และยังหาทางออกไม่ได้ วันนี้เรามีความรู้และเคล็ดลับเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะมันมาแนะนำ เพื่อที่สาวๆจะได้เตรียมตัวรับมือกับปัญหาผมมันได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ ไปดูสาเหตุของปัญหาผมมันซึ่งมีหลากหลายปัจจัยด้วยกัน เช่น

  • ต่อมไขมันบริเวณหนังศีรษะผลิตไขมันออกมามากจนเกินไป ซึ่งไขมันส่วนนี้ถูกผลิตออกมาเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะ ช่วยบำรุงหนังศีรษะ และเส้นผมให้มีความแข็งแรง ป้องกันผมแห้งเสีย
  • กรรมพันธุ์ หากคุณมีคนในครอบครัวที่ประสบปัญหาผมมัน คุณก็อาจเป็นคนที่ได้รับมรดกที่ไม่อยากได้นี้มาด้วยเช่นกัน
  • ความชื้นในอากาศ ส่งผมให้ผมมันเร็วกว่าปกติ
  • สภาพผิวตามธรรมชาติ หากคุณมีผิวมัน ก็จะส่งผลให้หนังศีรษะมันตามไปด้วย
  • หวีผมมากเกินไป เป็นการกระตุ้นให้หนังศีรษะผลิตน้ำมันออกมามากยิ่งขึ้น
  • ใช้ผลิตภัณฑ์หรือสารเคมีมากมายจนเกินไปกับเส้นผมของคุณ
  • การสระผมด้วยน้ำอุ่นจัด ทำให้ความชุ่มชื้นของเส้นผมถูกชะล้างออกมากจนเกินไป ส่งผลให้หนังศีรษะผลิตน้ำมันออกมาเพื่อชดเชยการสูญเสียความชุ่มชื้น
  • การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสมกับสภาพผมและหนังศีรษะ จากเหตุผลดังที่กล่าวมาข้างต้น สิ่งที่ง่ายที่สุดแต่มีประสิทธิภาพต่อการบำรุงดูรักษาผมที่มันเยิ้มของคุณสาวๆที่สุดก็คือ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่เหมาะกับผมมันโดยเฉพาะ รีจอยส์ ออยล์ รีมูฟวัล ไมเซลล่า แชมพู และครีมนวดผม ซึ่งมีส่วนผสมของ ไมเซลล่า วอเตอร์ แน่นอนว่าคุณต้องเคยได้ยินเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไมเซลล่าที่โด่งดังเรื่องการดูแลผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า และโทนเนอร์ วันนี้เรานำมาใช้ในรูปแบบแชมพูและครีมนวดผมซึ่งออกแบบมาเพื่อขจัดปัญหาผมมัน สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ด้วย ไมเซลล่า วอเตอร์ ที่ให้การทำความสะอาดที่ล้ำลึกถึงรูขุมขน ทำหน้าที่กำจัดน้ำมันส่วนเกินโดยจับตัวน้ำและน้ำมันเข้าด้วยกัน และชะล้างสิ่งสกปรกได้หมดจด พร้อมให้ความชุ่มชื้นที่พอเหมาะสำหรับผมและหนังศีรษะมัน มีความอ่อนโยน นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนที่เคลือบเส้นผมและอาจทำให้ผมเหนียวเหนอะหนะ ผมที่สะอาดและได้รับความชุ่มชื้นอย่างพอเหมาะของคุณก็จะกลับมานุ่ม สวย ดูหนา มีวอลุ่ม พลิ้วสวย ดูมีชีวิตชีวา เห็นแล้วใช่ไหมว่า รีจอยส์ ออยล์ รีมูฟวัล ไมเซลล่า แชมพู และ ครีมนวดผม เป็นผู้ช่วยที่ดีสำหรับผมมันของคุณได้ หมดปัญหาผมและหนังศีรษะมัน ไม่ต้องคอยกังวลว่าผมจะมันและลีบแบนอีกต่อไป คุณจะรู้สึกสดชื่น โปร่งสบายหนังศีรษะ ผมแลดูมีชีวิตชีวา และนุ่มสวยตลอดไป

คุณอาจสนใจ