ไมเซลล่า วอเตอร์: โด่งดังในหมู่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ตอนนี้อยู๋ในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

2 การอ่านขั้นต่ำ

เราได้นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่เป็นที่นิยมอย่างมากในแวดวงการดูแลผิว ให้คุณได้ใช้เพื่อดูแลปัญหาผมมันแล้ววันนี้ สามารถทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ทั้งยังมีคุณค่าในการบำรุงเส้นผม ให้ผมดูโปร่งสบาย มีวอลุ่ม และกำจัดรังแคได้อีกด้วย

สภาวะอากาศที่ร้อนระอุในเมืองไทยขณะนี้เป็นเหตุผลสำคัญที่เราจะมีเหงื่อออกมากกว่าปกติ ฝุ่นและมลภาวะรอบตัวก็เช่นกัน เป็นสาเหตุที่ทำให้ผมของเรามันเยิ้มเร็วขึ้นกว่าเดิมไปอีก เหนื่อยใจใช่ไหมล่ะคะสาวๆ หากคุณมีปัญหาผมมัน ลีบแบน ดูไม่มีโวลุ่ม โดยธรรมชาติอยู่แล้ว ยิ่งทำให้ต้องทำความสะอาดบ่อยขึ้นไปอีกเท่าตัว แบบนี้น้ำมันที่มีอยู่ตามธรรมชาติก็จะถูกชะล้างออกไปด้วย!!

แล้วจะทำความสะอาดผมอย่างไรล่ะ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมโดยทั่วไปอาจทำความสะอาดได้เพียงแค่ภายนอกเท่านั้น แต่ "ไมเซลล่าร์ วอเตอร์” สามารถให้คุณได้อย่างเหนือความคาดหมาย มอบเทคโนโลยีเหนือชั้นเพื่อแก้ไขปัญหาความมันบนเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างตรงจุด ด้วยคุณประโยชน์จากเทคโนโลยีไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ใหม่ล่าสุดที่ได้นำมาใช้เพื่อการดูแลเส้นผม ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึก ด้วยโมเลกุลที่มีขนาดเล็กกว่ารูขุมขนถึง 300 เท่า ทำให้มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดน้ำมันและสิ่งสกปรกภายในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ไมเซลล่าร์ทำงานโดยการทำให้น้ำและน้ำมันจับตัวกันเป็นโมเลกุลเดียว จึงมีคุณสมบัติคล้ายแม่เหล็กที่ดักจับน้ำมันส่วนเกินลึกถึงระดับรูขุมขนและสิ่งสกปรกให้หลุดออกไปกับน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้หนังศีรษะและเส้นผมของคุณสะอาดล้ำลึกอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

ในขณะเดียวกันไมเซลล่าร์ก็มีความอ่อนโยน ไม่ทำให้เส้นผมแห้ง และกระด้างเหมือนการสระผมด้วยแชมพูทั่วไป หนังศีรษะไม่อุดตัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้คุณรู้สึกโล่งสบายหนังศีรษะ ผมดูมีสุขภาพดี มีชีวิตชีวา พร้อมรับวันใหม่อยู่เสมอ ทั้งยังมีเอสเซนเชียลออยล์ที่ให้คุณค่าบำรุงให้ผมชุ่มชื้นนุ่มลื่นอีกด้วย คุณสมบัติที่น่าสนใจทั้งหมดนี้มาพร้อมใน รีจอยส์ ไมเซล่า คอลเลกชัน ซึ่งเป็นคอลเลกชันใหม่ล่าสุดจาก รีจอยส์ คิดค้นมาเป็นพิเศษเพื่อรับมือกับปัญหาผมมันและผมที่ต้องการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

แชมพู รีจอยส์ ออยล์ รีมูฟวัล ไมเซลล่าร์ และครีมนวดผม รีจอยส์ ออยล์ รีมูฟวัล อินสไปรด์ ไมครอน เอสเซ้นต์ เป็นสูตรที่มีสารสกัดจากชาขาวและตะไคร้ ให้กลิ่นที่หอมสะอาดพร้อมคุณค่าบำรุงผมจากพืชธรรมชาติ คุณค่าการทำความสะอาดจากไมเซลล่าร์ ขจัดความมันส่วนเกินลึกถึงรูขุมขน อ่อนโยนต่อหนังศีรษะด้วยค่า pH ที่เหมาะสม คุณจะรู้สึกสะอาดสดชื่นถึงขีดสุดโดยไม่ทำให้ผมแห้งชี้ฟู

แชมพู นอริช แอนด์ แดนดรัฟ คอนโทรล ไมเซลล่าร์ และครีมนวดผม นอริช แอนด์ แดนดรัฟ คอนโทรล ไมเซลล่าร์ อินสไปรด์ สูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าจากไมเซลล่าร์และการขจัดรังแคอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง มีส่วนผสมของชาร์โคลเพื่อทำความสะอาดอย่างหมดจด ให้คุณมีผมสวย นุ่ม มีวอลุ่ม สะบัดผมสวยอย่างมั่นใจ ไม่มีรังแคที่มองเห็นได้มากวนใจอีกต่อไป ไมเซลล่าร์คือคำตอบใหม่ของนวัตกรรมเพื่อผมสวยสุขภาพดี เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดควรใช้ ไมเซลล่าร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์ แชมพู & ครีมนวดผม ควบคู่กันเสมอ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเป็นเจ้าของผมสวย ชุ่มชื้น มีน้ำหนัก ไร้รังแคมากสวนใจอีกต่อไป ผมที่เคยมีน้ำมันส่วนเกินและดูลีบแบนจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

คุณอาจสนใจ